11 Th8

Vì sao dự án Moonlight Residences Thủ Đức làm nóng thị trường

Vào tháng 8/2016 công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh sẽ chính thức ra mắt và nhận đặt chỗ dự án khu phức hợp dự án Moonlight Residences Thủ Đức ngay hai mặt tiền đường lớn Đặng Văn Bi và Dân Chủ với khẩu hiệu là dự án căn hộ Moonlight nơi thiên nhiên giao hòa cùng phố thị. Đây cũng chính là dự án căn hộ phối hợp với nhà phố độc nhất vô nhị tại khu vực.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phát triển dự án với quy mô hơn 2,2 ha, bao gồm 50 nền nhà phố và 2 block căn hộ cao 22 tầng với 2 tầng hầm và tổng số hơn 880căn hộ. Dự án còn là nơi phức hợp nhiều tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, gym, spa, nhà hàng,công viên…. Nằm trên mặt tiền đường chính Đặng Văn Bi nơi gắn kết nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thị thành, và ngay khu vực phát triển năng động và buôn bán sầm uất của Quận Thủ Đức, dự án Moonlight nơi thiên nhiên là tâm điểm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía đông thành thị Hồ Chí Minh và dễ dàng chuyển di về các quận và các tỉnh phụ cận.
Khách hàng Dự án Moonlight Residences chỉ cần thanh toán trước 125 triệu đồng (15% giá trị hợp đồng) là sở hữu ngay một căn hộ nằm ngay trọng điểm thành thị và tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp. Mức giá này thấp xa so với một số dự án lân cận hoặc giá một số dự án khác là một trời một vực bởi nơi đây tích trữ nhiều tiện ích cao cấp và được tự nhiên ban tặng nhiều điều kì thú đang chò cư dân căn hộ Moonlight Residences khám phá. Bên cạnh đó, khách hàng còn có dịp nhận nhiều phần quà giá trị như xe máy Honda SH, Air Blade, tivi… tại lễ mở bán và được vinh danh để nhận giải thưởng có giá trị này.
http://canho-moonlight.com/img/Can-Ho-Quan-2-Du-An-Can-Ho-Cao-Cap-Vista-Verde-Chinh-Thuc-Mo-Ban.jpg
Đặc biệt hơn, khách hàng giao dịch thành công dự án Moonlight nơi thiên nhiên sẽ được tham gia chương trình “Tri ân khách hàng” cuối năm 2016 của chủ đầu tư Hưng Thịnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1tỉ đồng gồm: 1 Toyota Camry, nhà phố 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 50 chỉ vàng, 3.000 bộ ấm trà vẽ vàng cao cấp…Đang đợi quý khách hàng đón nhận.

Quý khách hàng quan tâm về dự án vui lòng xem thêm website: du an Moonlight Residences Thu Duc
Hotline: 0936 390 326

email