18 Th9

Tìm kiến thức về phong thủy chung cư như thế nào

Cùng với việc tăng trưởng của những đô thành, ngày càng sở hữu không ít người tìm mua nhà chung cư. Cũng như nhà đất, ngoài lựa chọn mặt hàng tương thích, phong thủy là vấn đề được khách hàng rất chú ý quan tâm. tuy vậy, ngay đến những môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của người tiêu dùng, nhất là lúc các kiến thức trôi nổi về phong thủy quá nhiều, thậm chí là “đá nhau” như hiện giờ.

Đã có rất nhiều người tiêu dùng “than trời” khi tư vấn cho cùng một người mua, sở hữu môi giới nói phía này tốt, sở hữu môi giới nói ngược lại. Nguyên nhân là do, từng người theo một cách nhìn về phía căn hộ chung cư khác nhau! chi tiết, sở hữu ý kiến nhận định rằng, hướng căn hộ chung cư là phía cửa ra vào, nhưng lại sở hữu cách nhìn khác lấy hướng ban công hay hành lang cửa số là phía căn hộ.

Trong lúc ấy, nhiều người dân lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác lập từ tầng 1 – 9. Bởi vì khi đó, vị trí hướng của căn hộ trùng với vị trí hướng của tất cả khối. Còn từ tầng 10 trở lên do không có chịu tác động của năng lượng đất, nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng cao ốc mà là hướng cho người ở nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thông thường là phía sở hữu cửa kiếng rộng, ban công…


Người làm nghề môi giới bất động sản muốn thành công cần có kiến thức và năng lực
tư vấn chọn nhà theo tử vi phong thủy cho khách hàng.


Là một người dân có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kết cấu hạ tầng, tử vi phong thủy nhà ở, chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương cho biết thêm, những cách hiểu chưa chính xác sẽ dẫn đến các sai lệch trong thiết kế tử vi phong thủy cho nhà chung cư. Để có ý niệm đúng, nên phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là chỗ nạp “khí” cho tòa nhà. “Khí” trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với tòa nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. cho nên vì thế, hướng của căn hộ dù ở bất kì tầng nào cũng phải tính theo phía lối đi ra vào thì mới hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong tử vi phong thủy.

cách nhìn lấy hướng ban công hay hành lang cửa số làm hướng tính tử vi phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì căn nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, sở hữu cửa thì mới sở hữu nhà, không có cửa thì không còn ngôi nhà. Nhà sở hữu 1 vạn cửa sổ nhưng nếu không có cửa đi ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành ngôi nhà! Ngược lại, nếu căn nhà có 1 cái cửa, căn hộ chung cư có 1 cái cửa, bịt hết hành lang cửa số ban công thì vẫn Là một ngôi nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cửa chính, khai môn lập hướng lấy cánh cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trên thực tiễn, tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, tuy vậy chưa nhiều nhà đầu tư chú trọng đến điều này. Chính cho nên vì vậy, để sở hữu một căn chung cư hợp phong thuỷ, không chỉ vấn đề chọn lựa hướng và địa điểm căn hộ, chủ nhà vẫn cần sở hữu một số ít chỉnh trang nhất định.

Vậy tính hướng, địa điểm căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? sắp xếp căn hộ ra sao để đem lại tử vi phong thủy tốt? tổng thể toàn bộ các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về tử vi & phong thủy căn hộ chung cư sẽ được chuyên gia phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt chi tiết trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức triển khai.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham dự


Sau thành công xuất sắc vang dội của các buổi đào tạo chuyên sâu về phong thủy, Expert Talk 7 liên tục cung cấp những kiến thức tử vi phong thủy chuyên biệt về chung cư dành riêng cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh thương mại địa ốc, các marketer. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt tìm hiểu các yếu tố tử vi phong thủy của dự án chung cư phù hợp với khách hàng; Cách chọn căn hộ chung cư theo phong thủy; Những điều cần hãy chú ý và cách giải hạn trong tử vi & phong thủy nhà chung cư, theo đó có các kiến thức quý báu để tư vấn cho người mua, tăng thời cơ thành công xuất sắc của thanh toán giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home tiên phong tại Q. Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Pn

email