29 Th6

“HOT” Du an Saigon Mia Trung Son chỉ từ 1,8 tỷ

Dự án Saigon Mia đang là cái tên đầu tiên được nhắc đến trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Saigon Mia là ví dụ điển hình cho sự đột phá thành công của phân khúc căn hộ cao cấp.Với sự thành công của Lễ mở bán chính thức diễn ra vào ngày 8/5/2016 thu hút hơn 1000 khách tham dự và hơn 400 căn hộ được giao dịch thành công chỉ trong một buổi sáng.

Thấu hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng

Nhắc đến Căn hộ Saigon Mia, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh với tiện ích nội khu và môi trường xanh

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản cùng sự thay đổi của các chính sách liên quan đến người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam đã gia tăng khách hàng có nhu cầu về phân khúc căn hộ cao cấp. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí, quy mô, tiện ích, không gian sống cho cư dân thì chỉ có Dự án căn hộ Saigon Mia được đánh giá là hội tụ đầy đủ nhất các tiêu chí đó mặc dù đã có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được chào hàng để phục vụ cho mọi người.

Saigon Mia hội tụ tất cả những giá trị sống đẳng cấp nhất để mang lại cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về địa chỉ sống theo chuẩn mực mới, là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ siêu sang. Saigon Mia với trung tâm thương mại quy mô nhất khu vực, hồ bơi cao cấp, vườn treo và đài phun nước ấn tượng… cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng các tiện ích về Dự án Saigon Miam, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và được hòa cùng thiên nhiên.

Lợi ích khách hàng là số một

Bên cạnh việc thấu hiểu tâm lý khách hàng còn cần phải hướng tới lợi ích của khách hàng đó cũng là yếu tố quyết định tới sự thành công của các doanh nghiệp bất động sản. CĐT Hưng Thịnh đã luôn đề cao lợi ích của khách hàng và xác định mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm.

Khách hàng hiện nay rất thận trọng trong việc tìm hiểu sản phẩm và không gì thuyết phục họ một cách trọn vẹn bằng cảm nhận đến từ trải nghiệm thực tế. Sự ra đời của khu nhà mẫu Saigon Mia đã góp phần giúp khách hàng hình dung được một cách sống động về căn hộ thực tế mà họ sẽ sở hữu khi quyết định trở thành cư dân Dự án Saigon Mia Trung Sơn. Với diện tích đa dạng từ loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 49m2 đến 83 m2 nên khách hàng có nhiều lựa chọn theo đúng nhu cầu thực tế của gia đình.

Bên cạnh đó, trong đợt mở bán đầu tiên, CĐT Hưng Thịnh đưa ra mức giá rất cạnh so với các dự án trong khu vực chỉ 33 triệu/m2. Đồng thời, để giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính, chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt và áp dụng mức chiết khấu linh hoạt để tạo sự thuận lợi cho tất cả khách hàng có nhu cầu.Ngân hàng VietBank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay mua Du an Saigon Mia với lãi suất 6.0% trong năm đầu tiên.

An tâm khi trở thành chủ nhân Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý và phát triển dự án là những thương hiệu uy tín với tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm cùng sự tham gia của các đối tác lớn. Chính vì vậy khi trở thành chủ nhân Saigon Mia khách hàng sẽ an tâm không chỉ về pháp lý mà chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao chung cư sẽ đảm bảo đúng cam kết đã đưa ra.

Du an Saigon Mia
HOTLINE CĐT HƯNG THỊNH: 0936 390 326 – 091 9498 136

Saigon Mia đang được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao so với các dự án khác trong khu vực và hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

email