14 Th7

Dự án Richmond City thành phố kim cương

Với sự thành công lớn từ dự án Saigon Mia, công ty Hưng Thịnh đang trên đà phát triển đã tiếp tục cho ra đời một dự án mới tại khu vực Bình Thạnh chung cư Richmond City, mở đầu cho dự án đầu tiên của Hưng Thịnh vào khu vực này.

căn hộ Richmoncity

Để giải mã cho sức hút đó hãy cùng theo dõi những đánh giá bên dưới về dự án Richmond City, như sau.

Dự án Richmond City Bình Thạnh, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xí lộ giới 30m Dự án nằm tại vị trí quan trọng như vậy cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện và ngày càng phát triển, chắc chắn rằng giá trị bất động sản tại khu vực sẽ rất cao.

phối cảnh tổng dự án thể Richmoncity

Hơn nữa, dự án căn hộ Richmond City, bốn mặt đều rất đẹp và gắn với nhiều những công trình lớn như:

-Hướng Đông Bắc: là mặt tiền đường Nguyễn Xí và bán đảo Thanh Đa lung linh huyền ảo
– Phía bên phải: là view nhìn về Trung tâm quaanj1 và tòa bitexco cao nhất thành phố
– Phía sau: llaf sự tươi mát của Rach Cầu Sơn cung hệ thống khu dân cư văn minh hiện hữu
– Phía bên trái: là rạch Cầu Sơn và nhìn cuyên qua tuyến đường Phạm Văn Đồng

Nếu là chủ nhân của một trong những căn hộ Richmond City Bình Thạnh, dân cư có thể đến mọi nơi thuộc trọng tâm nội thành bằng cả ba phương thức như: đường bộ, đường thủy và cả đường sắt (tuyến metro 3b nay tại bến xe miền đông ) Và cư dân tại đây sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề tắc đường, trễ hẹn bởi luôn có rất nhiều loại hình giao thông để khách hàng lựa chọn.

Dự án Richmond City Bình Thạnh không chỉ thu hút từ vị trí kim cương mà các thiết kế căn hộ tại đây cũng được chú ý, có rất nhiều người đã phải trầm trồ về những thiết kế căn hộ nơi đây. Với mong muốn mang đến cược sống xanh và moi trường xanh cho các cư dân để cư dân có một cuộc sống tươi vui và yên bình hơn.

Hotline: 0936 390 326

email