18 Th8

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

nối tiếp thành công của Chung cư Richmond City  trong tháng 7, vào tháng 8 này Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức cùng với nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ trong ngày mở bán. Những chính sách bán hàng của thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến chung cư Moonlight Residences Thủ Đức sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản thị thành Hồ Chí Minh.

Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi ứng dụng đồng bộ đối với các khách hàng ký hợp đồng mua dự án Moonlight Thủ Đức, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba thời cơ đâu từ hấp dẫn chưa từng có đó là:

Cơ hội đầu tiên: Chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ, người mua sẽ có cơ hội sở hữu ngay chung cư Moonlight Residences Thủ Đức các đợt tiếp theo cách nhau hai tháng đóng 5.5% trong vòng 2 năm. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tài chính hãy cứ yên tâm phần còn lại sẽ có ngân hàng tương trợ vay vốn để khách hàng mua trả góp với chính sách hấp dẫn như hưởng 12 tháng không lãi suất, cho vay 80% trong vòng 15 năm. Và điều đặc biệt là nhà băng Vietbank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ thi công của dự án Moonlight Thủ Đức.

thời cơ thứ hai: Khách hàng khi mua dự án Moonlight Thủ Đức sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư Hưng Thịnh với chiết khấu lên đến 18% trên tổng giá trị căn hộ và còn có cơ hội rút thăm may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị cùng thời cơ sở hữu voucher giảm giá lên đến 100 triệu đồng

cơ hội thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá rẻ đang là trọng điểm chú ý của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung càng ngày càng ít. Đầu tư mua dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức ngay lúc này chính là dịp đầu tà dâm minh nhất.
Moonlight Residences là dự án căn hộ duy nhất tại quận Thủ Đức có vị trí đẹp và độc nhất vô nhị. Hiện dự án đã bắt đầu triển khai và được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và đương đại bậc nhất thị thành, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang đấu cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân tiếp chuyện gia tăng, hạ tầng liên lạc nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trọng tâm của thành phố, các bệnh viện, dài, nhà trẻ…. càng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ đẳng cấp, tiến độ dự án và các chính sách tài chính quyến rũ hướng đến lợi quyền cho người mua nhà. Căn hộ Moonlight xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư cho tương lai đúng đắn nhất của mọi khách hàng.

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức  cũng là dự án tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Moonlight Residences trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất đô thị Hồ Chí Minh và là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm Website: du an can ho moonlight residences thu ducicon-cau-be-kiem-tien-copyright-caubekiemtien-13

HOTLINE: 0936 390 326

email