06 Th9

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức môi trường sống hoàn hảo

Trong cuộc sống của mỗi con người người nào cũng luôn mong muốn mua được cho mình và gia đình 1 cuộc sống bình yên ổn, một không sống gian lý tưởng. Nơi mà cuộc sống được bao bọc bởi những mảng xanh của ngẫu nhiên đem lại cho bạn và người nhà một cuộc sống ấm áp và thái hoà.
Thấu hiểu được những mong muốn này, Hưng Thịnh đã kiến tạo nên một khu phức hợp nhà phốdự án căn hộ Moonlight Thủ Đức với chỉ tiêu bỗng dưng giao hòa cộng thị, tọa lạc ngay mặt tiền Đặng Văn Bi & Dân Chủ, lần đầu tiên xuất hiện giờ khu vực Thủ Đức, Đó chính là dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Vì sao sống trong căn hộ xanh đang là xu hướng của thế giới ?
• Cảnh quan xanh: Mảng xanh nhiều, thanh lọc ko khí và giảm ô nhiễm môi trường
ko khí xanh: dự án Moonlight được bề ngoài sở hữu chỉ tiêu xanh và không gian mở rộng đầy đủ ánh sáng vào ngôi nhà của bạn, luôn tạo sự thông thoáng, với hệ thống sản xuất khí tươi đến hành lang và từng căn hộ, giúp cho cư dân sống trong tòa nhà luôn phổ quát năng lượng, làm việc đạt phổ biến năng suất và mang hiệu quả cao hơn.
• Năng lượng xanh: tiêu dùng các đồ vật tiêu dùng nước đạt chuẩn giúp chúng ta tiết kiệm điện và tiết kiệm nước.
vật liệu xanh: sử dụng các nguyên nguyên liệu ko độc hại, thân thiện mang môi trường, tái chế được.
• Văn hoá xanh: xây dựng ý thức cộng đồng.
tăng sức khỏe.
tăng tuổi thọ.
nâng cao giá trị tài sản.

Lần trước tiên xuất hiện trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh một khu tổ hợp căn hộ sinh thái đạt chuẩn 5 sao, mang hai mặt tiền tođẹp nhất khu vực mang vị trí trung tâm nằm gần đại lộ Phạm Văn Đồng và đại lộ Võ Văn Kiệt. tiện lợi kết nối các thị xã Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, Quận 1, Bình Dương.
Khác biệt sở hữu những căn hộ trên thị trường, Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mảng XANH được phủ khắp những tầng của căn hộ, bề ngoài kiến trúc nói chung độc đáo mới lạ và những nhà cung cấp một thể ích sống nổi trội đã kiến tạo nên 1 căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức trở nên một tượng trưng của sài gòn mà hàng triệu người biết tới.

Chung cư Moonlight những trị giá sống, môi trường sống xanh, không gian sống xanh mà không sở hữu Công trình căn hộ nào với được ngay tại khu vực.
Căn hộ xanh khu phức hợp thưng mại sinh thái trước nhấtđộc nhất vô nhị tại Thủ Đức
Căn hộ xanh mang ngoài mặt kiến trúc sáng tạo nhất
Căn hộ độc nhất căn hộ sân vườn và khuôn viên rộng to nhất
Giữa cuộc sống náo nhiệt, chung cư Moonlight một biểu trưng của cộng đồng nhân bản, không gian sống thái bìnhgần gũi mang đột nhiên.
Chính từ nhiệt huyết của Chủ đầu tưxoành xoạch mong muốn mang lại cho phần đông quý khách hàng mang được một cuộc sống xanh sạch, an ninh, đẳng cấp, luôn thể nghi, tiết kiệm, môi trường sống văn minh, nhân bản. cộng sở hữu các đôi bàn tay khéo léo và khối óc thông minh của ban lãnh đạo đã kiến lập nên 1 bức tranh khổng lồ, 1 tuyệt tác ngay trọng tâm Sài Gòn.
dự án Moonlight bao gồm 2 block cao 22 tầng,tầng 3 & 21 là căn hộ sân vườn. Ở hầu hết những tầng đều được xếp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đa sắc màu, vững chắc các bạn sẽ được thưởng thức các màn biểu diễn nghệ thuật ánh sáng rất đặc sắc tại căn hộ Moonlight.

Công trình Căn hộ cao cấp dự án Moonlight Thủ Đứccông trình tượng trưng xanh duy nhất tại TP. HCM, được biểu hiện qua những nhân tố sau:

phần đông chung cư Moonlightcác làn sóng bằng cây xanh đan xen vào nhau tạo thành một mảng xanh đồ sộ, đem đến sự tươi mát và ngập tràn năng lượng cho cư dân nơi đây.chung cư Moonlight vẽ nên 1 kiệt tác kiến trúc xanh tính biểu trưng có một không hai tại Sài Gòn cũng là nơi trình bày sự kiêu hãnh với bạn bè trong và ngoài nước.

sở hữu ngoài mặt đương đại, căn hộ Moonlight Thủ ĐứcDự án bất động sản trước tiên tại Thủ Đức sở hữu căn hộ sân vườn. Tại đây, mỗi ngày cư dân có cơ hội trải nghiệm nhiều chức năng tiên tiến trong 1 không gian giải trí sang trọng, một thể nghi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thành phố trong khoảng trên cao.

Xem thêm website: Du an can ho Moonlight Residences Thu Đuc

icon-cau-be-kiem-tien-copyright-caubekiemtien-13

Hotline: 0936 390 326

email