28 Th6

Chung cu Saigon Mia ngày càng chiếm lĩnh thị trường BĐS với nhiều loại hình khác nhau

Với diễn biến tốt của thị trường bất động sản 2015 thì bất động sản chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Theo dự kiến trong năm nay thị trường bất động sản sẽ phát triển theo những phân khúc sau.
1.chung cư cao cấp
Theo ghi nhận của nhiều công ty nghiên cứu thị trường, phân khúc bất động sản du an cao cap đang bùng nổ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại Hồ Chí Minh nhiều công ty đã thi nhau cho ra đời các sản phẩm căn hộ cao cấp. Trong đó công ty Hưng thịnh đã cho ra đời Sản phẩm chung cu Saigon mia trung sơn khu Trung Sơn, thu hút hơn 1000 người tham dự ngày mở bán.
Ngoài nhu cầu thực, thì hầu như đang phát triển loại hình cho thuê, căn hộ văn phòng (offiectel và shophouse)

2.Biệt thự nghỉ dưỡng biển.
Với xu hướng phát triển chóng mặt như hiện nay thì nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng tăng, chính vì vậy nhiều công ty đã thi nhau cho ra đời nhiều dự án nghỉ dưỡng, Và Hưng Thịnh cũng không ngoại lệ với dự án đất nền nghỉ dưỡng biển Golden Bay Cam Ranh.
3.Bất động sản vừa ở vừa kinh doanh (Shophouse và căn hộ văn phòng)
Hiện nay các CĐT đều tung ra dự án căn hộ kết hợp văn phòng và shophouse. Hưng Thịnh đã cho ra thị trường sản phẩm chung cu Saigon mia kết hợp căn hộ, căn hộ sân vườn, offiectel và shophouse.
Vì vậy việc đầu tư bất động sản trong năm nay rất là một lụa chọn thông minh, nhưng phải biết lựa chọn khôn ngoan chọn vị trí tốt để tiền sinh tiền.

chung cu saigon Mia

email