26 Th12

Chung cư Diamond Lotus Riverside: Nối cầu dây văng Sky Park lần đầu tại Việt Nam

Diamond Lotus là chuỗi căn hộ xanh đầu tiên tại Nước Ta và dự án Diamond Lotus Riverside được hy vọng trở thành “biểu tượng xanh” trong lòng Thành phố. Dự án ngụ tại trên tuyến đường Lê Quang Kim, Q.8, có tổng diện tích quy hoạnh 16.800 m2, trong số đó diện tích quy hoạnh XD 3.604 m2, gồm 3 tháp, mỗi tháp cao 22 tầng, gồm 720 căn hộ, với tổng giá trị đầu tư 1.286 tỷ đồng, đó là dự án tâm huyết của Nhà tăng trưởng khu công trình xanh Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).


Phuc Khang Corporation cắt băng khai trương căn hộ khách sạn và nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Việt Nam
Diamond Lotus Riverside được thiết kế, xây dựng và vận hành theo các tiêu chí hà khắc nhất của LEED (USGBC) và Lotus (VGBC). Chính việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí của LEED, nên tuổi thọ Công trình sẽ được lê dài, tiết kiệm ngân sách cho sử dụng điện, nước, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường sống cả bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Với Diamond Lotus Riverside đẳng cấp còn được thể hiện qua những Dịch Vụ Thương Mại và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm với chuẩn của 1 “căn hộ khách sạn”.

Cũng tại sự kiện này, đã diễn ra nghi thức nối cầu dây văng Sky Park tiên phong tại Nước Nhà. sau lúc cầu nối được hoàn thiện, địa điểm này sẽ là “penthouse khổng lồ” mang đến một không gian sinh hoạt cộng đồng, mà trên đó cư dân sẽ được thả bước trên thảm cỏ xanh, uống trà chiều, hướng mắt về nhịp sống sầm uất của Q1 hay Q.7 yên bình.

Đây cũng chính là món quà mà Nhà tăng trưởng khu công trình xanh Phuc Khang Corporation dâng tặng cho khách hàng. Tại vườn thiền trên không Sky Park, người dân sẽ tiến hành đắm mình trong không khí trong lành, thiền định, với khung cảnh bình minh rạng rỡ hay hoàng hôn buổi chiều tà đầy lãng mạn, tất cả Sài Gòn hoa lệ sẽ thu trọn vào tầm mắt. Và Đây cũng sẽ là dấu hiệu dự báo giá trị địa ốc gia tăng không ngừng nghỉ cho gia chủ của những căn hộ tại Diamond Lotus Riverside.


Theo Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation, chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus như một món khai vị mới, kích thích để người ta phải “nếm” mặt hàng. với sự phát triển căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ, Phúc Khang sẽ thu hút được khách hàng là người việt sinh sống ở nước ngoài Mỹ, Âu Lục về Nước Ta ước muốn sở hữu và trải nghiệm khoảng không gian sống Diamond Lotus, từ đó gia tăng lượng kiều hối, đóng góp cho sự phát triển của quốc gia.

có khả năng nói, tất cả những lợi thế mà Diamond Lotus Riverside đang sở hữu là những yếu tố đã thu hút hơn 600 khách hàng đến tham quan khai trương nhà mẫu “căn hộ khách sạn”. không chỉ có thế, khi đến với khu căn hộ mẫu, người mua đã được tận hưởng không khí Giáng sinh ngập tràn với những tiểu cây thông giáng sinh, ông già noel, những chú tuần lộc được trí đầy màu sắc và những món quà ngọt ngào, tinh tế từ Nhà tăng trưởng Công trình xanh Phuc Khang Corporation.

email