19 Th8

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Sống trong một khu vực trọng tâm tại Quận Thủ Đức với một không khí tự nhiên trong sạch và mát mẻ nhưng được sở hữu 1 ngôi nhà 1 căn hộ chỉ từ 990 triệu đồng với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Đặng Văn & và Dân Chủ trọng tâm của Quận, Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của chủ đầu tư Hưng Thịnh rất ăn nhập với nhiều gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, một không gian riêng, một cuộc sống riêng với mức thu nhập trung bình. tất tật những mong muốn này dự án Moonlight Thủ Đức sẽ giúp bạn.

http://canho-moonlight.com/img/pc.jpg

Trong tháng 8/2016 , công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh chính thức ban bố dự án Moonlight Thủ Đức tại đường Đặng Văn Bi & Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Đây là dự án thứ tư của Hưng Thịnh đầu tư tại khu Đông.

http://canho-moonlight.com/img/cvx.jpg

Trước đó, công ty đã phát triển các dự án như: Lavita Garden tại quận Thủ Đức, dự án 9 view tại Quận 9, Căn hộ Richmond City Bình Thạnh . Diện tích mỗi căn hộ khoảng từ 49m2-90m2, giá thành chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng. Điểm nhấn của chung cư Moonlight chính là công viên rộng 6000 mét vuông với nhiều hạng mục văn minh như sân chơi con trẻ, khu tập thể dục, yoga ngoài trời, vườn BBQ ngoài trời…

http://canho-moonlight.com/img/m3.jpg
Theo các chuyên gia bất động sản, Tình hình khu Đông đang có rất nhiều lợi thế lớn về vị trí cũng như hạ tầng khu vực nên đây được xem là khu vực rất sôi động của thị trường bất động sản trong thời kì tới. Bởi Khu Đông dễ dàng kết nối nhiều khu vực khác của thành phố và cả nước duyệt y hệ thống giao thông cao tốc, các tuyến đường đai và đặc biệt là hệ thống đường sắt thành phố Bến Thành Suối Tiên… Và căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có một lợi thế rất quan trọng chỉ cách vài phút đi bộ là người dân có thể đi tới nhà ga Metro ngã tư Bình Thái nên giá trị dự án Moonlight sẽ tăng từ 10% đến 20% so với các dự án khác tại khu vực.

Xem xem website: can ho Moonlight Residences Thu Duc

icon-cau-be-kiem-tien-copyright-caubekiemtien-13

Hotline: 0936 390 326

email