30 Th1

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công xuất sắc của 2 dự án Bất Động Sản Moonlight Residences và dự án Bất Động Sản Moonlight Park View Nằm ở phía trong chuổi Dự Án BĐS Moonlight của Hưng Thịnh Land liên tục chuẩn bị tung ra tại thị phần khu Tây dự án Bất Động Sản thứ 3 nằm trong chuỗi các dự án Bất Động Sản danh hiệu Moonlight của Chủ đầu tư Hưng Thịnh mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Tên gọi Boulevard nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Hưng Thịnh Corp chọn “Boulevard” để làm tên cho Dự Án BĐS của họ với ngụ ý nhấn mạnh địa điểm vàng mà dự án Bất Động Sản hiện tại đang tọa lạc nằm tại vị trí mặt tiền tài đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. phủ lấy quanh vùng Dự Án BĐS này là đầy đủ các tiện ích như trường đào tạo, bệnh viện , bến xe.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:
Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở vị trí vàng của xung quanh vị trí Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính hướng phía tây. đây chính là khu vực có tốc phát triển hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân rất có khả năng thuận tiện đi đến các địa điểm giữa trung tâm TP, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời điểm ngắn ưng chuẩn những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý dân cư có thể thuận tiện đi tới những tiện ích trong khu vực như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, TPHCM, Nước Nhà. Là con đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. cho nên vì vậy, thời cơ có căn hộ chung cư trên mặt tiền tuyến đường này thì năng lực gia tăng giá trị trong tương lai là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…người dân sống tại dự án Bất Động Sản được liên đới liên kết với các tiện ích đẳng cấp trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân di chuyển về  Quận 1, Q3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh chuyển dời về Q.11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land vận động và di chuyển về Sân Bay Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

đặc biệt quan trọng, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh hoàn thiện nâng cấp. lúc ấy, dân cư thuận tiện di chuyển về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” CĐT Hưng Thịnh Land luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong những khu căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cao cấp cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sống tại khu nhà hiện đại ở trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng không gian gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng di chuyển thuận lợi tới những quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp có đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được CĐT thiết kế những tiện ích thứ hạng tiêu biểu vượt trội nhằm mang lại cuộc sống viên mãn cho những dân cư thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của một cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình đoàn viên sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống TTTM bốn tầng, tụ hội những danh hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong những loại sản phẩm Moonlight của Công ty Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm giác gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng tập Gym, Spa coi ngó sức khỏe thể chất sắc đẹp cho mọi khách hàng…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay ngân hàng với lãi suất quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email