22 Th6

Căn hộ citizen với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Nối tiếp thành công của dự án Florita (Khu thị thành Him Lam, Quận 7) với 100% căn hộ được tiêu thụ chỉ chưa đầy một tháng, Hung Thinh Corp vừa tiếp cho ra mắt Căn hộ cao cấp Citizen (Khu dân cư cao cấp Trung Sơn). Đây là dự án căn hộ thứ 2 mà Hung Thinh Corp phát triển ở khu vực Nam Sài Gòn.
Dự án Citizen Trung sơn là nơi có cuộc sống hiện đại, năng động và trải nghiệm mọi tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực Nam Sài Gòn. Không khí trong lành từ dòng sông xanh mát, Căn hộ CitiZen sẽ mang đến cho gia đình bạn một mái ấm đầy tiện nghi và ngập tràng hạnh phúc.

Căn hộ cao cấp Citizen sẽ mang đến cảm giác thư thái và cảnh sắc thanh bình cho bạn thoả sức tận hưởng mỗi ngày

Quy mô tổng thể dự án Citizen Trung Sơn
Diện tích khu đất: 3.830,8m2
Mật độ xây dựng: 38%
Diện tích đất xây dựng: 1.456m2
Tổng số căn hộ: 169 căn
Diện tích căn hộ: 81,77m2 – 165,25m2
Số block: 01
Số tầng: 15
Thương mại dịch vụ: 1 tầng trệt + lửng
Loại hình: Căn hộ, thương mại dịch vụ

Vị trí chiến lược Căn hộ Citizen (căn hộ Thảo Loan) khiến cho quý khác phải ngỡ ngàng
Du an Citizen (căn hộ Thảo Loan) gồm 1 tòa tháp được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, cung cấp cho thị trường gần 200 căn hộ cao cấp (diện tích từ 82 – 165m2), cùng các căn trệt thương mại và khu Office-tel đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư kinh dinh của khách hàng. Dự án này được kỳ vọng sẽ tạo thêm điểm nhấn đô thị tại khu Nam Sài Gòn.
Xét về nguyên tố sinh lợi khi đầu tư vào Dự án citizen (căn hộ Thảo Loan), các nhà phân tích cho rằng, không phải đợi đến thời khắc này, hơn chục năm qua, bất động sản một số khu vực ở phía Nam TP.HCM luôn duy trì được sức hút. Điển hình như Khu dân cư Trung Sơn, sau khi cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Him Lam hoàn thành, giá bất động sản ở khu vực này đã tăng mạnh. Hiện đang ở mức trên 60 triệu đồng/m2, tăng 12 – 15% so với thời điểm cuối năm 2014.
Căn hộ cao cấp Citizen là một sản phẩm đầu tư có giá trị lợi nhuận bền vững, thích hợp cho khách hàng đầu tư lâu dài. Căn hộ Citizen được Hưng Thịnh đưa ra nhiều chính sách rất tốt tin rằng giới đầu tư sẽ hài lòng.

Căn hộ Citizen – Thanh toán 70% nhận nhà đón tết 2017

email